สถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยม


💥วันนี้ทีมงานสำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดฉะเชิงเทรา ลงพื้นที่ อำเภอพนมสารคาม ตามนโยบายของจังหวัดฉะเชิงเทรา ฉะเชิงเทราน่าอยู่ น่าเที่ยว และน่าลงทุน
👍โควิดก็เริ่มซา บรรยากาศเริ่มผ่อนคลาย ขณะที่ประชาชนเรียนรู้ที่จะป้องกันตัวเองมากขึ้น เราแวะมาที่ ร้านธรรมดาดี ชื่อร้านดูธรรมดา แต่พอเข้ามา อุ๊ต๊ะ ไม่ธรรมดาเอาเสียเลย
💢ตื่นตากับธรรมชาติ ความโปร่งโล่งสบายภายใต้เนื้อที่ 4 ไร่ ทางร้านมีมาตรการป้องกันโควิด ตามเกณฑ์ของกระทรวงสาธารณสุข
👍คุณนก เจ้าของร้าน ออกมาให้การต้อนรับ และเล่าให้ฟังว่า ช่วงโควิด 2 ปีที่ผ่านมา ร้านอาหารทุกร้านประสบชะตากรรมเดียวกัน เพียงแต่ใครจะอึดได้มากกว่ากัน ร้านธรรมดาดี ไม่เคยปิดกิจการ สาเหตุเพราะเราเป็นห่วงพนักงาน เราเปิดร้านทุกวัน ปรับเปลี่ยนเวลาทำงาน ขายอาหารเช้า ทำอาหารกล่อง เป็นต้น และดีใจที่บรรยากาศเริ่มคลี่คลาย
💥คุณนก ยังแนะนำว่า มาร้านธรรมดาดี เมนูที่ต้องสั่งเพราะอร่อยแบบไม่ธรรมดา คือขาหมู ข้าวผัดโคตรปู ปลาไม่ธรรมดาดี และขอแนะนำกุ้งแม่น้ำ ซึ่งขอบอกว่า กุ้งแม่น้ำที่นี่เป็นกุ้งที่ชาวบ้านตกจากธรรมชาติ เนื้อจึงสดหวานแบบธรรมชาติ
😃และนี่คือเสน่ห์ของร้านธรรมดาดี ดีแบบธรรมดา ธรรมดา หากมา อ.พนมสารคาม แวะมาลองลิ้มชิมรสชาติอาหาร และบรรยากาศที่นี่ได้ทุกวัน 11.00 – เที่ยงคืน สำรองโต๊ะได้ที่ 094 993 2424

sitemap icon

Main Menu